ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การทำปุ๋ยมูลไส้เดือน"

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวอบรม สัมมนา ข่าวสารศูนย์บริการวิชาการ ข่าวอบรมสัมนา บริการวิชาการเก็บค่าลงทะเบียน

ขอเชิญผู้เกษตรกรและชาวบ้านในพื้นที่จังหวัดเชียงรายหรือจังหวัดใกล้เคียงที่มีความสนใจในการทำปุ๋ยไส้เดือน  เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  “การทำปุ๋ยมุลไส้เดือน" ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 ณ สำนักงานโครงการสวนพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงไส้เดือนและการผลิตปุ๋ยไส้เดือน เป็นทางเลือกในการสร้างอาชีพให้กับชาวบ้านและเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียง  โดยมีอัตราค่าลงทะเบียน 1,000 บาท ต่อท่าน และขอให้ข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานอื่นๆ ของรัฐ เข้าร่วมโครงการโดยไม่ถือเป็นวันลาและมีสิทธิเบิกค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ตามระเบียบกระทรวงการคลัง ชำระเงินภายในวันศุกร์ ที่ 9 มีนาคม 2561

ลงทะเบียนออนไลน์

ตรวจสอบรายชื่อ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

* โทรศัพท์ 0 5391 6386

* มือถือ 08 9225 6558